15:16 ICT Thứ ba, 21/11/2017

Trang nhất » Giới thiệu

Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Kon Tum

GIỚI THIỆU CHUNG 
 
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Chi cục) được thành lập theo Quyết định số 19/2009/QĐ-UBND ngày 04/3/2009 của Chủ tịch UBND tỉnh Kon Tum. Chi cục là cơ quan chuyên môn trực thuộc Sở Y tế tỉnh Kon Tum tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm; thực hiện các hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ về an toàn thực phẩm, thực hiện thanh tra chuyên ngành về an toàn thực phẩm trên địa bàn theo quy định của pháp luật. Chi cục có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được cấp kinh phí hoạt động từ ngân sách và được mở tài khoản tại Kho bạc nhà nước. Cơ cấu tổ chức của Chi cục gồm có 4 phòng chức năng: phòng Tổ chức – Hành chính, phòng Công tác thanh Tra, phòng Đăng ký & chứng nhận sản phẩm và phòng Thông tin, truyền thông & Quản lý ngộ độc thực phẩm.
Chi cục đang áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia TCVN ISO 9001:2008 được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng cấp Giấy chứng nhận HTQLCL theo Quyết định số 4762/QĐ-TĐC ngày 31/12/2013
Chi cục đã được UBND tỉnh công bố 08 thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực an toàn thực phẩm theo Quyết định số 586/QĐ-UBND ngày 01/12/2014
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, đề xuất của quý bạn đọc đối với website cũng như hoạt động của Chi cục để Chi cục ngày càng phát triển và làm tốt công tác quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 411 Bà Triệu, phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.
Số điện thoại: 0603 916 896
Số fax: 0603 916 896
Email: info@atvstpkontum.gov.vn
Đường dây nóng: 
 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN






THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 31


Hôm nayHôm nay : 574

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14802

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1630839

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới