07:41 EDT Thứ ba, 19/03/2024

Trang nhất » ISO 9001:2015

Quy trình xem xét của lãnh đạo

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum thiết lập, ban hành, duy trì thực hiện và cải tiến quy trình xem xét của lãnh đạo nhằm xem xét và đảm bảo rằng: a. Hệ thống quản lý chất lượng của Chi cục được duy trì hoạt động có hiệu lực và hiệu quả. Chính sách chất lượng, các mục tiêu chất lượng, cơ cấu tổ chức, hệ thống tài liệu chất lượng và cung cấp nguồn lực có đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008. b. Các thủ tục, quy trình và các hướng dẫn công việc được tuân thủ đúng theo quy định để thỏa mãn các yêu cầu của tổ chức/công dân . c. Chi cục trưởng có xem xét và giải quyết thỏa đáng các trường hợp có phản ánh, khiếu nại của tổ chức và công dân phát sinh. d. Xem xét kết quả đánh giá chất lượng nội bộ sẽ được trình trong cuộc họp xem xét của lãnh đạo.

Quy trình hành động phòng ngừa

Quy trình hành động phòng ngừa

Quy trình này quy định cách thức thực hiện các Hành động phòng ngừa để loại bỏ nguyên nhân gây ra các sự không phù hợp tiềm ẩn.

Quy trình hành động khắc phục

Quy trình hành động khắc phục

Quy trình này quy định cách thức thực hiện các Hành động khắc phục để loại bỏ nguyên nhân gây ra các sự không phù hợp đã xảy ra trong quá trình giải quyết công việc nhằm ngăn ngừa việc tái diễn sự không phù hợp tương tự.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới
  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN