19:30 EDT Thứ năm, 18/04/2019

Trang nhất » KIẾN THỨC » Hỏi đáp

Hỏi đáp: Làm thế nào để giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư

Thứ sáu - 31/07/2015 02:44
Câu hỏi: Làm thế nào để giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư trên rau, củ, quả trước khi chế biến?
Trả lời:
Để làm giảm lượng thuốc bảo vệ thực vật còn tồn dư trên rau, củ, quả trước khi chế biến cần thực hiện như sau:
- Rửa sạch rau, củ, quả bằng nước sạch nhiều lần (ít nhất 3 lần) tốt nhất là rửa dưới vòi nước chảy.
- Ngâm ngập nhúng trong nước sạch 15 phút.
- Gọt bỏ vỏ.

Nguồn tin: Hỏi đáp về an toàn thực phẩm

Những tin mới hơn

 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 82

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 79


Hôm nayHôm nay : 898

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9866

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1942558




HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới