05:27 EDT Thứ sáu, 19/04/2019
 

Trang nhất » Tin Tức

Kon Tum: Tổ chức lễ phát động “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019

Thực hiện Kế hoạch số 210/KH-BCĐTƯATTP ngày 04/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn thực phẩm Trung ương và Kế hoạch số 39/KH-BCĐ ngày 20/3/2019 của Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2019.

Cảnh báo ngộ độc rượu do methanol và cách phòng tránh

Từ đầu năm 2017 đến nay đã xảy 1 vụ ngộ độc ngày 13/02/2017 do uống rượu trong đám ma tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu, làm 69 người bị ngộ độc, trong đó có 9 người bị tử vong; 1 vụ ngộ độc hàng loạt 12 sinh viên trọ tại phố Yên Hòa, quận Cầu Giấy; ngoài ra có 08 bệnh nhân bị ngộ độc rải rác được điều trị tại Trung tâm chống độc bệnh viện Bạch Mai cũng do ngộ độc Methanol và có liên quan đến rượu. Đa số các trường hợp ngộ độc Methanol là do uống rượu không có nguồn gốc, không có nhãn mác, được bán tại các cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ. Hà Nội đã phát hiện 5/43 mẫu rượu có hàm lượng methanol vượt chuẩn cho phép, tại Kon Tum cũng đã phát hiện 2/3 mẫu rượu có hàm lượng methanol vượt chuẩn cho phép.

Thanh lọc cơ thể năm mới bằng thực phẩm

Tỏi là một trong những thực phẩm giúp làm sạch, loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể hiệu quả.

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới
  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN






THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 55

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 53


Hôm nayHôm nay : 1271

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10763

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1943455