17:55 +07 Thứ sáu, 16/04/2021
 

Trang nhất » Tin Tức

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra công tác an toàn thực phẩm tại xã Măng Cành, huyện Kon Plông

Quang cảnh buổi làm việc

Căn cứ Chương trình công tác của Ủy ban nhân dân tỉnh, chiều ngày 29/3/2021, bà Y Ngọc - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại xã Măng Cành, huyện Kon Plông. Dự làm việc về phía ngành Y tế có ông Đỗ Ngọc Hòa – Phó Giám đốc Sở Y tế, Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kon Plông; về phía địa phương có ông Phạm Văn Thắng – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Kon Plông, Bí thư Đảng ủy và Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Măng Cành.

Thông tin về quá trình xử lý vụ việc pate Minh Chay nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum

Lúc 15 giờ ngày 19/8/2020, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế nhận được điện thoại của Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai thông báo có hai vợ chồng bệnh nhân được chuyển đến Trung tâm Chống độc ngày 18/8/2020 từ Bệnh viện Lão khoa Trung ương, được Trung tâm Chống độc chẩn đoán ban đầu: Theo dõi ngộ độc thực phẩm nghi do độc tố Botulinum. Qua tìm hiểu của Trung tâm Chống độc, cả hai bệnh nhân trên đều sử dụng sản phẩm pate Minh Chay của Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên Lối sống mới (địa chỉ tại tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội); lần sử dụng cuối cùng là cuối tháng 7/2020.

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới
  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN






THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 19

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 2606

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36359

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3012566