14:08 +07 Thứ ba, 29/09/2020
 

Trang nhất » Tin Tức

Kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm dịp Tết trung thu năm 2020

Đoàn kiểm tra liên ngành kiểm tra tại Công ty Cổ phần dịch vụ  thương mại tổng hợp Vincommerce - Chi nhánh Kon Tum

Từ ngày 14/9/2020 đến ngày 01/10/2020, Đoàn kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm theo Quyết định số 629/QĐ-SYT ngày 07/9/2020 của Giám đốc Sở Y tế do lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm làm Trưởng đoàn, thành viên là đại diện các cơ quan: Sở Công Thương; Chi cục Quản lý chất lượng Nông, Lâm sản và Thủy sản - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC05) - Công an tỉnh tiến hành kiểm tra các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố trên địa bàn tỉnh.

Thông tin về quá trình xử lý vụ việc pate Minh Chay nhiễm vi khuẩn Clostridium Botulinum

Lúc 15 giờ ngày 19/8/2020, Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế nhận được điện thoại của Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai thông báo có hai vợ chồng bệnh nhân được chuyển đến Trung tâm Chống độc ngày 18/8/2020 từ Bệnh viện Lão khoa Trung ương, được Trung tâm Chống độc chẩn đoán ban đầu: Theo dõi ngộ độc thực phẩm nghi do độc tố Botulinum. Qua tìm hiểu của Trung tâm Chống độc, cả hai bệnh nhân trên đều sử dụng sản phẩm pate Minh Chay của Công ty Trách nhiệm hữu hạn hai thành viên Lối sống mới (địa chỉ tại tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội); lần sử dụng cuối cùng là cuối tháng 7/2020.

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới
  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN






THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 3


Hôm nayHôm nay : 686

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 60841

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2724855