15:40 EDT Thứ hai, 01/06/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Thứ tư - 26/02/2020 20:05
Chiều ngày 21/02/2020, Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2020 – 2022.
Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy  Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế,  phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Lê Trí Khải – Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế, phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Trí Khải, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế; đồng chí Phan Văn Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Y tế và đồng chí Hoàng Văn Bích, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế - thành viên Tổ Cấp ủy dự và chỉ đạo Đại hội, cùng 09 đảng viên và 01 quần chúng ưu tú thuộc Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
Tại Đại hội các đại biểu đã được nghe Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022, Báo cáo kiểm điểm Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020: Trong nhiệm kỳ 2017 - 2020 Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã quán triệt, triển khai thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng ủy cấp trên và chương trình, kế hoạch công tác hàng năm của cơ quan, phát huy tinh thần trách nhiệm trong xây dựng Chi bộ, nhất là đội ngũ đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đã đồng tâm, đồng sức, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động xây dựng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ, cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và Công đoàn cơ sơ vững mạnh. Báo cáo cũng chỉ ra những mặt hạn chế, tồn tại, những bài học kinh nghiệm; đồng thời xác định phương hướng, mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2020 - 2022.
Đại hội đã bầu Chi ủy, bầu Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, cụ thể: đồng chí Phan Thị Kiều Linh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Trương Hồng,Chi ủy viên.
Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Lê Trí Khải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế đã ghi nhận những kết quả mà Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020, đồng thời định hướng và giao nhiệm vụ cho Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm trong nhiệm kỳ 2020-2022.
Thay mặt Đoàn Chủ tịch Đại hội, đồng chí Phan Thị Kiều Linh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trí Khải - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế, xin hứa đưa ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Trí Khải vào chương trình công tác của Chi bộ, tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong nhiệm kỳ qua, dành nhiều thời gian nghiên cứu các văn bản của các cấp ủy đảng, quyết tâm xây dựng Chi bộ đoàn kết, thống nhất, phát huy trí tuệ cao nhất của tập thể đảng viên để lãnh đạo đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết do Đại hội đã đề ra./.
Các Đại biểu và Tập thể Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm

Tác giả bài viết: Tố Loan

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 1696

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1965

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2585712

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới