08:18 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Giám sát, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại khu vực nhà bếp của các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thứ hai - 17/08/2020 04:15
Từ ngày 06/8/2020 đến ngày 17/8/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum tiến hành giám sát, hướng dẫn việc thực hiện các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm tại khu vực nhà bếp của các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh, gồm: Đại đội Bộ binh 189 huyện Đăk Glei; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Ngọc Hồi; Trường Trung học cơ sở Nguyễn Thị Minh Khai, thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Tô; Trường Phổ thông dân tộc bán trú trung học cơ sở Đăk Rơ Nga, huyện Đăk Tô; Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà; Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Sa Thầy; Trường Tiểu học Hùng Vương, thị trấn Sa Thầy; Trung tâm Chính trị huyện Tu Mơ Rông; Trường Trung học cơ sở Măng Cành, huyện Kon Plông; Trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện Kon Rẫy.
 
 Đoàn giám sát làm việc với chỉ huy Đại đội bộ binh 189
và cán bộ Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei
 Kết quả giám sát cho thấy khu vực nhà bếp của các cơ sở cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Kon Tum chấp hành tốt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm như: 1) Vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường thường xuyên; 2) Bảo đảm đủ nước sạch để chế biến thực phẩm; 3) Nguyên liệu chế biến thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, còn hạn sử dụng; 4) Nhân viên chế biến có đủ trang phục bảo hộ lao động theo quy định, bảo đảm an toàn trong quá trình chế biến và chia thức ăn.
Chế biến thực phẩm tại khu vực nhà bếp của cơ sở cách ly Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Đăk Tô
Tuyên truyền, hướng dẫn về thực hiện kiểm thực ba bước
cho người phụ trách cơ sở cách ly
 Trong dịp này, đoàn giám sát cũng đã hướng dẫn cách lưu mẫu thực phẩm và kiểm thực ba bước theo quy định; cấp phát tài liệu truyền thông về an toàn thực phẩm phòng chống dịch COVID-19 của Cục An toàn thực phẩm và một số tài liệu truyền thông về an toàn thực phẩm có liên quan cho các cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh Kon Tum./.

Tác giả bài viết: Minh Trí

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 1327

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 58700

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2722714

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới