10:36 EDT Thứ tư, 28/10/2020

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Hội nghị tập huấn triển khai mô hình, ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với 08 nhà hàng trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Thứ sáu - 18/09/2020 09:57
Thực hiện chủ trương của Sở Y tế, ngày 01/9/2020, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm ban hành Kế hoạch số 123/KH-ATTP xây dựng mô hình về an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ ăn uống là nhà hàng trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020. Theo đó, ngày 15/9/2020, Chi cục tổ chức hội nghị tập huấn triển khai mô hình, ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm đối với 08 nhà hàng trên địa bàn tỉnh Kon Tum với 30 người tham dự là chủ cơ sở và người trực tiếp tiếp xúc thực phẩm. Đến dự, phát biểu khai mạc và chỉ đạo hội nghị có CN. Phan Thị Kiều Linh - Phó Chi cục trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
CN. Phan Thị Kiều Linh - Phó Chi cục trưởng phát biểu tại hội nghị

CN. Phan Thị Kiều Linh - Phó Chi cục trưởng phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị, CN. Phan Thị Kiều Linh - Phó Chi cục trưởng đã phổ biến nội dung Kế hoạch số 123/KH-ATTP ngày 01/9/2020 xây dựng mô hình về an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ ăn uống là nhà hàng trên địa bàn tỉnh Kon Tum năm 2020; phổ biến kết quả giám sát ban đầu thực trạng điều kiện an toàn thực phẩm tại 08 nhà hàng trên địa bàn tỉnh Kon Tum trước khi xây dựng mô hình; tuyên truyền, phổ biến và hướng dẫn triển khai, khắc phục các nội dung bảo đảm an toàn thực phẩm mà các cơ sở còn tồn tại theo kết quả đánh giá. Các cơ sở tham gia mô hình được Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm cấp tờ rơi, tờ gấp, áp phích về các nội dung: “Quy trình rửa tay thường quy”, “Thực hành an toàn thực phẩm”, “Nhãn thực phẩm”, “Hướng dẫn bảo quản thực phẩm”, “Không sử dụng hàn the trong sản xuất, chế biến thực phẩm”, “Hướng dẫn bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh dịch vụ ăn uống”.
Tiếp theo hội nghị, đại diện 08 cơ sở đã ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm với lãnh đạo Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm.
 
 Đại diện 08 cơ sở đã ký cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm
Quang cảnh hội nghị tập huấn
Hội nghị đã trang bị cho học viên các nội dung cơ bản về pháp luật và các kiến thức bổ ích, góp phần nâng cao công tác an toàn thực phẩm tại nhà hàng. Trong thời gian đến, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiếp tục giám sát, truyền thông, hướng dẫn, kiểm nghiệm mẫu thực phẩm và đánh giá mô hình./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Giang

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 3

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 2


Hôm nayHôm nay : 411

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26896

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2753327

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới