05:27 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Trung tâm ATVSTP huyện Ngọc hồi bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Lễ phát động nhân ngày Thế giới phòng chống sốt rét

Thứ sáu - 28/04/2017 01:50
Thực hiện Công văn số 55/CCATVSTP-TTr ngày 18/04/2017 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum V/v bảo đảm công tác an toàn thực phẩm cho đại biểu về tham dự Lễ phát động nhân ngày Thế giới phòng chống sốt rét tại huyện Ngọc Hồi.
Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm huyện đã chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra, giám sát cơ sở dịch vụ ăn uống phục vụ ăn uống cho đại biểu về dự Lễ kỷ phát động huyện từ ngày 24- 25/04/2017.

Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm huyện tiến hành làm mẫu text nhanh tại cơ sở
Trong thời gian diễn ra Lễ phát động. Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm huyện tập trung kiểm tra các điều kiện vệ sinh cơ sở vật chất, trang thiết bị dụng cụ và điều kiện con người; Nguồn nước sử dụng, nguồn nguyên liệu, phụ gia thực phẩm sử dụng để chế biến… đồng thời đoàn cũng đã lấy mẫu thực phẩm để làm xét nghiệm nhanh với 33 mẫu. Kết quả có 32 mẫu âm tính và 1 mẫu dương tính với chỉ tiêu dư lượng thuốc trừ sâu (mẫu dưa cải), đối với 1 mẫu dương tính Trung tâm đã cảnh báo cho chủ nhà hàng thay đổi thực đơn không sử dụng thực phẩm dương tính trên và kết hợp làm tốt công tác hướng dẫn, tuyên truyền và kiểm tra, giám sát. Trong thời gian diễn ra Lễ phát động, trên địa bàn huyện không có ca, vụ ngộ độc thực phẩm./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Trọng Quý

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 56

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 55


Hôm nayHôm nay : 1273

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10765

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1943457

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới