12:56 +07 Thứ ba, 23/07/2019

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

SỰ CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC CỦA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VÀ NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI SAU ĐỢT THANH TRA ĐỘT XUẤT CỦA NGÀNH Y TẾ

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 1094/UBND-VX ngày 25/5/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm.

Tập thể Chi cục ATVSTP

Kết quả thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2016 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong 6 tháng đầu năm Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

BS.CKI. Hoàng Chí Trung tuyên truyền phòng chống ngộ độc nấm  Cho người dân Thôn Kờ Bầy, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy;

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum kiểm tra công tác phòng chống ngộ độc nấm tại Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm các huyện.

TTừ ngày 12/5/2016 đến ngày 18/5/2016, Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum do BS.CKI. Hoàng Chí Trung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác phòng chống ngộ độc nấm tại Trung tâm ATVSTP các huyện: Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy, Tu Mơ Rông và Đăk Tô.

Chi cục trưởng Hoàng Chí Trung phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm và quán triệt văn bản pháp luật cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum trước “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Chiều ngày 07/4/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật cho các đối tượng sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum và tuyên truyền về “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban BCĐLN về VSATTP tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2015

Chiều ngày 31/3/2016, tại Phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2015. Đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐLN về VSATTP tỉnh Kon Tum chủ trì Hội nghị.

Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác Y tế dự phòng khu vực Tây Nguyên năm 2016

Ngày 18/3/2016 tại Hội trường Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác Y tế dự phòng khu vực Tây Nguyên năm 2016.

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh KonTum lần thứ VII năm 2016

Thực hiện Công văn số 110/CCATVSTP-TTr ngày 11/3/2016 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum về việc bảo đảm công tác an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2016.

Bảo đảm an toàn thực phẩm cho các hoạt động Liên hoan nghệ thuật dân gian Tây Nguyên gắn với Tuần lễ văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Kon Tum tại Kế hoạch số 863/KH-SYT ngày 02/3/2016 về việc bảo đảm công tác y tế, an toàn thực phẩm cho các hoạt động liên quan nghệ thuật dân gian Tây nguyên gắn với Tuần lễ văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 3 năm 2016.

Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 208-QĐ/ĐUK ngày 25/01/2016 của Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 19/02/2106, Chi bộ Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng.

THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC TRUNG TÂM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM HUYỆN, THÀNH PHỐ

Thực hiện Công văn số 215/SYT-NVY, ngày 25/01/2016 của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế và an ninh trật tự chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015 và định hướng công tác năm 2016

An toàn thực phẩm (ATTP) đang là mối quan tâm lớn của toàn xã hội. Việc bảo đảm ATTP có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến trực tiếp sức khoẻ con người mà còn tác động tới sự phát triển khinh tế, văn hoá xã hội, an ninh chính trị và quan hệ quốc tế.

Huyện Tu Mơ Rông tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm tại các xã.

Ngày 8/9/2015 tại Hội trường UBND xã Đăk Hà huyện Tu Mơ Rông, Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên các xã trên địa bàn huyện.

Huyện Đăk Glei tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.

Nhằm nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ tuyến xã trong việc tham mưu, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4  Trang sau
 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 39


Hôm nayHôm nay : 249

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8079

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2047086

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới