05:30 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VII

Được sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Kon Tum tại Công văn số 2024/SYT-NVY ngày 04/9/2015 về việc đảm bảo công tác y tế, an toàn thực phẩm cho Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VII.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật và triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho Trưởng Trạm Y tế, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm các xã, phường trên địa bàn TP Kon Tum

Để nắm bắt các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP) và tham mưu, triển khai kịp thời có hiệu quả công tác bảo đảm ATTP tại địa phương. Ngày 07/8/2015, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Kon Tum, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) và triển khai nhiệm vụ cho Trưởng trạm Y tế, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm ở các xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Huyện Đăk Hà thực hiện kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Quyết định số 819/QĐ-UBND ngày 25/6/2015 của Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Hà về việc thành lập Tổ kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm phục vụ đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tổ chức quán triệt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế được chỉ ra qua đợt giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh của Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh. Ngày 22/7/2015 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã mời các đối tượng là chủ cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của Chi cục quản lý về ATTP đến để quán triệt các quy định trong sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và hướng dẫn các thủ tục trong việc cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP và Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo quy định của pháp luật.

Thực trạng về công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát (DVĂU) có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, là nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam. Trong điều kiện kinh tế - xã hội ngày một phát triển sự tồn tại và phát triển của loại hình kinh doanh này là yếu tố khách quan, đặc biệt đối với nền kinh tế thị trường của nước ta hiện nay kinh doanh DVĂU là môi trường kinh doanh sôi động nhất, hiệu quảvà đem lại nhiều lợi nhuận nhất, vì nó trực tiếp phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng một cách kịp thời, thuận lợi, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, giải quyết được tình trạng thất nghiệp và đóng góp một phần không nhỏ cho ngân sách nhà nước.

Bảo đảm an toàn thực phẩm tại các điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2015

Thực hiện Công văn số1335/SYT-NVY ngày 15/6/2015 của Sở Y tế tỉnh Kon Tum về việc bảo đảm công tác y tế tại các điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2015

Quang cảnh buổi giám sát

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh

Sáng ngày 25/5/2015, tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Bảo đảm an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015.

Thực hiện Công văn số 787/SYT-NVY ngày 15/04/2015 của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế, an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015.

Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX

Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX, khu vực II, tại tỉnh Kon Tum năm 2015

Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Dân ca Việt Nam năm 2015 - khu vực Tây Nguyên

Thực hiện sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Kon Tum về bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Liên hoan Dân ca Việt Nam năm 2015 Khu vực Tây Nguyên, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng Kế hoạch số 151/KH-CCTP ngày 31/3/2015 về việc đảm bảo an toàn thực phẩm cho Liên hoan Dân ca Việt Nam 2015 - khu vực Tây Nguyên.

Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2018

Đại hội Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2018

Được sự thống nhất của Đảng bộ cơ sở Sở Y tế tỉnh Kon Tum, ngày 17/3/2015 Chi bộ Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 - 2018. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Chi bộ có đồng chí Lê Trí Khải, Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy Sở Y tế, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Sở Y tế, Phó Giám đốc Sở Y tế.

  Trang trước  1 2 3 4
 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 91

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 86


Hôm nayHôm nay : 1329

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 10821

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1943513

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới