12:25 +07 Thứ ba, 07/07/2020

Trang nhất » Tin Tức » VĂN BẢN MỚI BAN HÀNH

công văn số 83/CCATVSTP-TTTT ngày 05/6/2017 của Chi cục ATVSTP tỉnh về việc hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống

Thứ hai - 05/06/2017 15:23

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 365

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4122

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2623795

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới