22:52 +07 Thứ sáu, 24/09/2021

Trang nhất » KIẾN THỨC » Kiến thức chung

Kinh doanh nhiều loại sản phẩm, chứng nhận an toàn thực phẩm thế nào?

Đối với cơ sở vừa sản xuất vừa kinh doanh nhiều loại sản phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của từ 2 cơ quan quản lý chuyên ngành trở lên thì tổ chức, cá nhân có quyền lựa chọn cơ quan quản lý chuyên ngành về an toàn thực phẩm để thực hiện các thủ tục hành chính.

Để phòng bệnh cần vệ sinh ăn uống, ăn chín uống sôi

Để phòng bệnh cần vệ sinh ăn uống, ăn chín uống sôi

Bệnh lây qua đường tiêu hóa nên biện pháp phòng bệnh chủ yếu là vệ sinh ăn uống. Thực hiện ăn chín, uống sôi; vệ sinh môi trường tốt, xử lý phân hợp vệ sinh; tuyệt đối không dùng phân tươi để bón rau.

Rau dền tía

Rau dền, mát gan

Rau dền đang dùng làm thực phẩm gồm nhiều loài: Dền cơm và dền tía. Tuy là loại rau dân dã nhưng nó có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe, mát gan, thanh nhiệt

Hoa mướp

Quả mướp – Thuốc quý mùa hè

Mướp ngọt (khác mướp đắng) có mướp ta và mướp khía. Bài này nói về mướp ta. Tên Hán là Ty qua và nhiều tên khác tùy theo địa phương. Tên khoa học là Luffa cilindrica (L) Roem, thuộc họ bầu bí Cucurbitaceae.


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 2361

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 70320

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3566126




HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới