Quyết định của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc công bố danh mục...
Về việc ban hành “Hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ...
Về việc ban hành Hướng dẫn tạm thời chẩn đoán, điều trị ngộ...
Hướng dẫn tạm thời giám sát và phòng chống COVID-19
ban hành hướng dẫn phòng, chống và đánh giá nguy cơ lây...
Quy định chế độ báo cáo và mẫu biểu báo cáo về an toàn thực...
Quy chuẩn kỹ thuật Quóc gia về vệ sinh an toàn đối với bao...
Ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với nước khoáng...
Quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực...
Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc...
Công bố Danh mục chế độ báo cáo định kỳ thuộc phạm vi quản...
Về việc ban hành " Quy chế điều tra ngộ độc thực phẩm"
Về việc ban hành "Quy định chế độ báo cáo và mẫu báo cáo về...
Quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm
Về việc ban hành "hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực 3...
Quy định việc thu hồi và xử lý thực phẩm không bảo đảm an...
Hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm...
BAN HÀNH DANH MỤC VI SINH VẬT GÂY BỆNH TRUYỀN NHIỄM THEO...
QUY ĐỊNH VIỆC THU HỒI VÀ XỬ LÝ THỰC PHẨM KHÔNG BẢO ĐẢM AN...
Quy định việc kiểm tra vệ sinh, chất lượng nước ăn uống,...
Đang truy cập : 199
•Máy chủ tìm kiếm : 11
•Khách viếng thăm : 188
Hôm nay : 31227
Tháng hiện tại : 2085394
Tổng lượt truy cập : 17617648