17:49 +07 Thứ hai, 08/08/2022
 

Trang nhất » Tin Tức

Lựa chọn thực phẩm an toàn ngày tết

Tết Nguyên đán và mùa Lễ hội Xuân là thời điểm tiêu thụ thực phẩm lớn nhất trong năm, nhất là các thực phẩm từ thịt, cá, trứng, bánh, mứt, kẹo, rượu, bia, nước giải khát, các loại hạt có dầu,… Lợi dụng nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết tăng cao, không ít các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm đưa vào lưu thông hàng hóa thực phẩm không bảo đảm an toàn thực phẩm, không đúng quy định về nhãn hàng hóa, không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Đoàn kiểm tra liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm làm việc tại tỉnh Kon Tum

Thực hiện Kế hoạch số 375/KH-BCĐTƯATTP và Công văn số 1364/BCĐTƯATTP ngày 18/3/2022 của Ban Chỉ đạo liên ngành Trung ương về an toàn thực phẩm về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022; Thực hiện Quyết định số 927/QĐ-BYT ngày 18/4/2022 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc kiểm tra liên ngành về an toàn thực phẩm trong “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022;

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới
  

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN






THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28


Hôm nayHôm nay : 5531

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 69385

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6170983