Thực hiện Công văn số 787/SYT-NVY ngày 15/04/2015 của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế, an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015.
Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng Kế hoạch số 195/KH-CCTP ngày 17/4/2015 về bảo đảm an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên - Kon Tum năm 2015.
Từ ngày 24/42015-30/4/2015, Đoàn kiểm tra, giám sát đã tiến hành kiểm tra an toàn thực phẩm đối với các cơ sở chế biến suất ăn sẵn phục vụ cho nhân viên kinh doanh của các gian hàng trong hội chợ, các điểm bán thức ăn, nước uống phục vụ khách đến tham gia và mua sắm. Đồng thời kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa tại các gian hàng kinh doanh thực phẩm trong hội chợ.
Nhìn chung, trong thời gian diễn ra hội chợ các gian hàng chấp hành và thực hành tốt theo quy định của pháp luật.