16:18 EST Thứ tư, 30/11/2022

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế năm 2022

Thứ hai - 21/03/2022 09:38
Nhằm kịp thời phát hiện, xử lý đối với các cơ sở có hành vi vi phạm an toàn thực phẩm (nếu có) để bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng, từ ngày 01/3/2022 đến ngày 11/3/2022, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tiến hành kiểm tra việc bảo đảm an toàn thực phẩm đối với 35 cơ sở sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai; cơ sở sản xuất  nước đá dùng liền và các cơ sở sản xuất thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của ngành Y tế năm 2022. Tại thời điểm kiểm tra, các cơ sở đều chấp hành đầy đủ các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm trong sản xuất thực phẩm như chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm, tập huấn/cập nhật các quy định pháp luật và về kiến thức an toàn thực phẩm, khám sức khỏe định kỳ, kiểm nghiệm chất lượng hàng năm đối với nguồn nước dùng để sản xuất, khu vực sản xuất bảo đảm vệ sinh. Tuy nhiên, còn một vài số chưa lưu đầy đủ hồ sơ bao bì chứa đựng thực phẩm đã được Đoàn kiểm tra nhắc nhở, yêu cầu khắc phục ngay.
Đoàn kiểm tra làm việc tại Hợp tác xã nuôi trồng nấm Đông trùng hạ thảo, đường Phan Chu Trinh, thành phố Kon Tum
Trong quá trình kiểm tra, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm kết hợp truyên truyền, nâng cao kiến thức, ý thức chấp hành các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm cho các tổ chức, cá nhân sản xuất thực phẩm./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Giang

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 57

Máy chủ tìm kiếm : 17

Khách viếng thăm : 40


Hôm nayHôm nay : 0

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 399063

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7544670

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới