21:49 EST Thứ sáu, 21/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Kon Tum: Họp Ban chỉ đạo liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh năm 2016

Chiều ngày 03/01/2017, Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh (gọi tắt là Ban chỉ đạo) tổ chức Phiên họp thứ hai để đánh giá công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÔNG CHỨC, VIÊN CHƯC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2017

Sáng ngày 27/12/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã tổ chức Hội nghị công chức, viên chức và người lao động năm 2017.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017

Ngày 26/12/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2016 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2017 do BS CKI. Hoàng Chí Trung, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo Chi cục, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Chi cục ATVSTP tỉnh và Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm 09 huyện, thành phố.

Kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh

Thực hiện Quyết định số 523/QĐ-SYT ngày 31/10/2016 của Giám đốc Sở Y tế về kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh. Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh đã xây dựng Kế hoạch số 598/KH-CCATVSTP ngày 31/10/2016 về kiểm tra an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng và thực phẩm tăng cường vi chất dinh dưỡng trên địa bàn tỉnh.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức tập huấn Điều tra, giám sát ngộ độc thực phẩm năm 2016

Được sự thống nhất của Sở Y tế, ngày 13/10 và 14/10/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum tổ chức lớp tập huấn Điều tra giám sát ngộ độc thực phẩm cho các đối tượng làm công tác an toàn thực phẩm tại các Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm trên 10/10 huyện thành phố với sự có mặt của 36 học viên.

Họp Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum

Sáng ngày 11/10/2016, tại Hội trường UBND tỉnh Kon Tum diễn ra cuộc Họp Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum (gọi tắt là Ban chỉ đạo). Chủ trì cuộc họp có Đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum. Tham dự cuộc họp có đồng chí Trần Thị Nga, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng ban thứ nhất Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh; Đồng chí Lê Trí Khải, Ủy viên Ban chỉ đạo, đại diện Phó Trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo và đồng chí lãnh đạo Sở, Ban, Ngành, UBND các huyện, thành phố là thành viên Ban chỉ đạo liên ngành an toàn thực phẩm tỉnh và các phóng viên, báo chí của tỉnh và Trung ương tham dự đưa tin.

Tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm 2016

Được sự thống nhất của Sở Y tế, ngày 15/9 và 16/9/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum phối hợp với Thanh tra Sở Y tế tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho các đối tượng làm công tác an toàn thực phẩm tại các Phòng Y tế, Trung tâm Y tế và Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm trên 10/10 huyện thành phố với sự có mặt của 37 học viên.

SỰ CHUYỂN BIẾN TÍCH CỰC CỦA CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT NƯỚC ĐÁ VÀ NƯỚC UỐNG ĐÓNG CHAI SAU ĐỢT THANH TRA ĐỘT XUẤT CỦA NGÀNH Y TẾ

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09/5/2016 của Thủ tướng Chính phủ và Công văn số 1094/UBND-VX ngày 25/5/2016 của Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum về việc tăng cường trách nhiệm quản lý Nhà nước về an toàn thực phẩm.

Tập thể Chi cục ATVSTP

Kết quả thực hiện công tác bảo đảm an toàn thực phẩm 6 tháng đầu năm 2016 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum

Để triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, trong 6 tháng đầu năm Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã triển khai thực hiện nhiều hoạt động bảo đảm an toàn thực phẩm (ATTP) thuộc chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn.

BS.CKI. Hoàng Chí Trung tuyên truyền phòng chống ngộ độc nấm  Cho người dân Thôn Kờ Bầy, xã Sa Bình, huyện Sa Thầy;

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum kiểm tra công tác phòng chống ngộ độc nấm tại Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm các huyện.

TTừ ngày 12/5/2016 đến ngày 18/5/2016, Đoàn kiểm tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum do BS.CKI. Hoàng Chí Trung - Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP làm Trưởng đoàn tiến hành kiểm tra việc triển khai thực hiện công tác phòng chống ngộ độc nấm tại Trung tâm ATVSTP các huyện: Kon Plông, Kon Rẫy, Sa Thầy, Tu Mơ Rông và Đăk Tô.

Chi cục trưởng Hoàng Chí Trung phổ biến kiến thức an toàn thực phẩm và quán triệt văn bản pháp luật cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật về an toàn thực phẩm cho các đối tượng kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum trước “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016

Chiều ngày 07/4/2016, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị phổ biến văn bản pháp luật cho các đối tượng sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum và tuyên truyền về “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2016 với chủ đề “Tiếp tục tăng cường sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng rau, thịt an toàn”.

Đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban BCĐLN về VSATTP tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2015

Chiều ngày 31/3/2016, tại Phòng họp trực tuyến Hội trường Ngọc Linh, UBND tỉnh Kon Tum đã tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác bảo đảm an toàn thực phẩm trên địa bàn tỉnh Kon Tum giai đoạn 2011-2015. Đồng chí Trần Thị Nga, Tỉnh Ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng BCĐLN về VSATTP tỉnh Kon Tum chủ trì Hội nghị.

Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác Y tế dự phòng khu vực Tây Nguyên năm 2016

Ngày 18/3/2016 tại Hội trường Viện Vệ sinh dịch tễ Tây Nguyên tổ chức Hội nghị giao ban công tác Y tế dự phòng khu vực Tây Nguyên năm 2016.

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh KonTum lần thứ VII năm 2016

Thực hiện Công văn số 110/CCATVSTP-TTr ngày 11/3/2016 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum về việc bảo đảm công tác an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2016.


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 40


Hôm nayHôm nay : 11562

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4372763

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới