22:24 EST Thứ sáu, 21/01/2022

Trang nhất » Tin Tức » TIN HOẠT ĐỘNG CỦA CHI CỤC

Bảo đảm an toàn thực phẩm cho các hoạt động Liên hoan nghệ thuật dân gian Tây Nguyên gắn với Tuần lễ văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum

Được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Kon Tum tại Kế hoạch số 863/KH-SYT ngày 02/3/2016 về việc bảo đảm công tác y tế, an toàn thực phẩm cho các hoạt động liên quan nghệ thuật dân gian Tây nguyên gắn với Tuần lễ văn hóa – Du lịch tỉnh Kon Tum lần thứ 3 năm 2016.

Chi bộ Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện Quyết định số 208-QĐ/ĐUK ngày 25/01/2016 của Đảng Ủy khối các cơ quan tỉnh, chiều ngày 19/02/2106, Chi bộ Chi cục An toàn thực phẩm tỉnh Kon Tum thuộc Đảng bộ Sở Y tế tỉnh Kon Tum đã tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đồng chí Nguyễn Thị Lệ Hằng.

THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC TRUNG TÂM AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM HUYỆN, THÀNH PHỐ

Thực hiện Công văn số 215/SYT-NVY, ngày 25/01/2016 của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế và an ninh trật tự chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Thân năm 2016.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Kon Tum triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm năm 2015 và định hướng công tác năm 2016

An toàn thực phẩm (ATTP) đang là mối quan tâm lớn của toàn xã hội. Việc bảo đảm ATTP có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, vì nó không chỉ ảnh hưởng đến trực tiếp sức khoẻ con người mà còn tác động tới sự phát triển khinh tế, văn hoá xã hội, an ninh chính trị và quan hệ quốc tế.

Huyện Tu Mơ Rông tổ chức tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho toàn thể Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm tại các xã.

Ngày 8/9/2015 tại Hội trường UBND xã Đăk Hà huyện Tu Mơ Rông, Trung tâm An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho Ban chỉ đạo, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên các xã trên địa bàn huyện.

Huyện Đăk Glei tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ làm công tác an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.

Nhằm nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ tuyến xã trong việc tham mưu, xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện về công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại các xã, thị trấn.

Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VII

Được sự chỉ đạo của Sở Y tế tỉnh Kon Tum tại Công văn số 2024/SYT-NVY ngày 04/9/2015 về việc đảm bảo công tác y tế, an toàn thực phẩm cho Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Kon Tum lần thứ VII.

Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật và triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm cho Trưởng Trạm Y tế, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm các xã, phường trên địa bàn TP Kon Tum

Để nắm bắt các quy định của pháp luật liên quan đến lĩnh vực an toàn thực phẩm (ATTP) và tham mưu, triển khai kịp thời có hiệu quả công tác bảo đảm ATTP tại địa phương. Ngày 07/8/2015, tại Hội trường Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Kon Tum, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản pháp luật liên quan đến quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) và triển khai nhiệm vụ cho Trưởng trạm Y tế, cán bộ chuyên trách và cộng tác viên về an toàn thực phẩm ở các xã, phường trên địa bàn thành phố Kon Tum.

Huyện Đăk Hà thực hiện kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thực hiện Quyết định số 819/QĐ-UBND ngày 25/6/2015 của Uỷ ban nhân dân huyện Đăk Hà về việc thành lập Tổ kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm phục vụ đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ V nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tổ chức quán triệt các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống chưa có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm

Nhằm khắc phục những tồn tại, hạn chế được chỉ ra qua đợt giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn tỉnh của Ban Văn hóa – Xã hội Hội đồng nhân dân tỉnh. Ngày 22/7/2015 Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đã mời các đối tượng là chủ cơ sở sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền của Chi cục quản lý về ATTP đến để quán triệt các quy định trong sản xuất thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống và hướng dẫn các thủ tục trong việc cấp giấy xác nhận kiến thức về ATTP và Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP theo quy định của pháp luật.

Thực trạng về công tác cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Kinh doanh dịch vụ ăn uống, giải khát (DVĂU) có tầm quan trọng đặc biệt trong đời sống xã hội, là nét văn hoá đặc trưng của người Việt Nam. Trong điều kiện kinh tế - xã hội ngày một phát triển sự tồn tại và phát triển của loại hình kinh doanh này là yếu tố khách quan, đặc biệt đối với nền kinh tế thị trường của nước ta hiện nay kinh doanh DVĂU là môi trường kinh doanh sôi động nhất, hiệu quảvà đem lại nhiều lợi nhuận nhất, vì nó trực tiếp phục vụ cho đại đa số người tiêu dùng một cách kịp thời, thuận lợi, tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người, giải quyết được tình trạng thất nghiệp và đóng góp một phần không nhỏ cho ngân sách nhà nước.

Bảo đảm an toàn thực phẩm tại các điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2015

Thực hiện Công văn số1335/SYT-NVY ngày 15/6/2015 của Sở Y tế tỉnh Kon Tum về việc bảo đảm công tác y tế tại các điểm thi trung học phổ thông Quốc gia năm 2015

Quang cảnh buổi giám sát

Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh Giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm Tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh

Sáng ngày 25/5/2015, tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh đã tiến hành giám sát việc thực hiện chính sách pháp luật về an toàn thực phẩm tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh.

Bảo đảm an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015.

Thực hiện Công văn số 787/SYT-NVY ngày 15/04/2015 của Sở Y tế về việc bảo đảm công tác y tế, an toàn thực phẩm cho Hội chợ Công Thương khu vực Tây Nguyên – Kon Tum năm 2015.

Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX

Bảo đảm An toàn thực phẩm phục vụ Hội thi thể thao các dân tộc thiểu số toàn quốc lần thứ IX, khu vực II, tại tỉnh Kon Tum năm 2015


Các tin khác

  Trang trước  1 2 3 4 5 6  Trang sau
 
chi cục an toàn thực phẩm kon tum


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN



THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 28

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 27


Hôm nayHôm nay : 11562

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 269391

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4372984

LIÊN HỆ


Mã chống spam Thay mới