LỊCH CÔNG TÁC Tuần thứ 13 từ ngày 29/3/2021 đến ngày 04/4/2021

Thứ Ngày Sáng Chiều
Thứ Hai 29/3/2021 - 06 giờ: Truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm tại xã Măng Cành, huyện Kon Plông (Chi cục trưởng và 02 công chức).
 
- 13 giờ 30 phút: Tập huấn các quy định của pháp luật và kiến thức về an toàn thực phẩm đối với tổ chức, cá nhân sản xuất nước đá, nước uống đóng chai, đóng bình (Phòng Nghiệp vụ thực hiện).
- 14 giờ: Chi cục trưởng tham dự kiểm tra công tác bảo đảm an toàn thực phẩm tại xã Măng Cành cùng đoàn công tác của tỉnh.
Thứ Ba 30/3/2021 Truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm tại xã Hơ Moong và xã Sa Bình, huyện Sa Thầy (Chi cục trưởng và 02 công chức). Làm việc
Thứ Tư 31/3/2021 Truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm tại xã Đăk Sao, huyện Tu Mơ Rông (Chi cục trưởng và 02 công chức). Làm việc
Thứ Năm 01/4/2021 Truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm tại xã Đăk Kroong, huyện Đăk Glei (Chi cục trưởng và 02 công chức). Làm việc
Thứ Sáu 02/4/2021 Truyền thông phòng chống ngộ độc thực phẩm tại xã Pô Kô, huyện Đăk Tô (Chi cục trưởng và 02 công chức). 14 giờ: Chi cục trưởng dự họp Ban Chấp hành Đảng bộ Sở Y tế tháng 4 năm 2021.
Thứ Bảy 03/4/2021 Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nhà hàng, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ tiệc cưới trên địa bàn tỉnh (Chi cục trưởng và 02  công chức).  
Chủ nhật 04/4/2021 Giám sát bảo đảm an toàn thực phẩm đối với nhà hàng, dịch vụ nấu ăn, dịch vụ tiệc cưới trên địa bàn tỉnh (Chi cục trưởng và 02  công chức).  

Nguồn tin: Chi cục ATVSTP tỉnh Kon Tum