Bảo đảm an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh KonTum lần thứ VII năm 2016

Thực hiện Công văn số 110/CCATVSTP-TTr ngày 11/3/2016 của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) tỉnh Kon Tum về việc bảo đảm công tác an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2016.
Trung tâm ATVSTP thành phố Kon Tum đã xây dựng Kế hoạch số 57/ KH-TTTP ngày 11/3/2016 về việc bảo đảm công tác an toàn thực phẩm phục vụ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kon Tum lần thứ VII năm 2016, diễn ra từ ngày 12/3/2016 đến ngày 16/3/2016.
Trung tâm ATVSTP tiến hành kiểm tra, giám sát tại 06 cơ sở dịch vụ ăn uống đã được Ban Tổ chức bố trí cho vận động viên ăn, ở trong thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng. Nội dung kiểm tra, giám sát theo Thông tư số 30/2012/TT-BYT ngày 05/12/2012 của Bộ Y tế quy định về điều kiện an toàn thực phẩm đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, kinh doanh thức ăn đường phố.
Kết quả: Các cơ sở chấp hành tốt các quy định về an toàn thực phẩm; trong suốt thời gian diễn ra Hội khỏe Phù Đổng không có ca hay vụ ngộ độc thực phẩm nào xảy ra./.

Tác giả bài viết: Lê Thị Yến

Nguồn tin: Trung tâm ATVSTP thành phố Kon Tum